Không gian sống ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm trạng, kết quả công việc đời sống cá nhân của mỗi người. Vì vậy việc tạo ra một không gian sống hoàn hảo tại nhà và đó là nền tảng để bắt đầu phát triển, sinh sống và làm việc vui vẻ, tập trung thư giãn. Vậy hãy để Hưng Long kiến tạo không gian sống cho bạn

1. Giới thiệu công ty Hưng Long

Hưng Long đơn vị cung cấp dịch vụ thi công xây dựng thiết kế nội thất tổng thể. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực xây dựng thi công, thiết kế nội thất. Ngoài ra Hưng Long còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà. Mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất. Với chất lượng vượt trội của các dự án do chúng tôi thiết kế và thi công. Đã xây dựng lên hình ảnh của một công ty chuyên nghiệp và uy tín trong trang trí nội thất và thi công xây dựng.

Chúng tôi không ngừng phát triển trao tay những chìa khóa đến các gia chủ.

1.1. Tầm nhìn

Với việc khát vọng tiên phong trong ngành xây dựng, thiết kế nội thất Hưng Long phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong ngành này tạo ra được một thương hiệu Việt, thể hiện được tinh thần, tinh hoa tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào.

1.2. Sứ mệnh

Mang đến cho các mọi khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đưa các sản phẩm tạo ra mang tính độc lập và sáng tạo cao. Bên cạnh đó mỗi dịch vụ của Hưng Long điều chứa đựng những thông điệp văn hoá thoả mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo nhân văn.

2. Hưng Long cung cấp các dịch vụ

Đến với Hưng Long bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng

  • Sửa Chữa: đây là dịch vụ thay thế sửa chữa hỏng hóc trong trở nên mới lấy lại nét đẹp xưa của căn nhà
  • Cải tạo nhà: Với dịch vụ này giúp cải tạo các căn nhà cũ của bạn thành các căn nhà mới theo các phong cách mà bạn yêu cầu từ căn nhà cũ của bạn Thiết kế cải tạo nhà cũ, nhà phố, biệt thự,…
  • Thiết kế sửa chữa nhà cũ, cải tạo làm đẹp, trùng tu và nâng cấp.
  • Thiết kế nội thất trang trí

3. Tiêu chí hoạt động

Hưng Long chúng tôi luôn hướng đến và mang đến:

  • Khách hàng là sự sống còn: Với tiêu chí này tạo ra nhiều kiểu nhà phố đẹp, với mẫu thiết kế mới lạ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Luôn cập nhật những kiến trúc mới, cũng như kiểu nhà đẹp để làm hài lòng quý khách.
  • Uy tín là trường tồn: luôn ưu tiên việc sẽ hoàn thành những cam kết của công ty lên hàng đầu và chúng tôi tự hào rằng luôn đưa dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh, mọi thời điểm.
  • Chất lượng dịch vụ là trọng tâm: đáp ứng và vượt qua tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong các dự án lớn với những đòi hỏi phức tạp vì chúng tôi biết rằng uy tín của Hưng Long sẽ phụ thuộc vào giá trị mà chúng tôi đem đến cho từng khách hàng và cộng đồng.
  • Nhân lực là then chốt: hướng tới sẽ tạo ra 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tạo một sản phẩm tốt chất lượng phục vụ tốt nhu cầu của Quý Khách

Đến với Hưng Long bạn sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ cùng những đề suất thiết kế đặc biệt và tối ưu được hết các khoản chi phí mà bạn mong muốn. Liên hệ ngay 0845 750 750 để được tư vấn và hỗ trợ bạn