Thời gian chính là kẻ thủ của mọi công trình, và khi công trình xuống cấp, thì việc cải tạo sửa chữa sẽ giúp cho căn nhà của bạn trở lại với đẹp như ban đầu. Việc cải tạo sẽ mang lại cho căn nhà một không gian và phong cách mới trở nên đặc biệt.

1. Cải tạo sửa chữa nhà là gì?

Cải tạo sửa chữa nhà là hoạt động nâng cao chất lượng, thay đổi điều chỉnh lại căn nhà phù hợp với xu hướng mở rộng diện tích căn nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Với thời thì mọi thứ điều bị hư hỏng cả căn nhà của bạn cũng vậy thì việc cải thiện căn nhà là sự lựa chọn lý tưởng nâng cao chất lượng sống và diện tích căn nhà.

2. Thời điểm nên cải tạo căn nhà

Tùy theo thời gian của căn nhà sẽ có độ bền khác nhau, khi căn nhà của bạn không mang đến được sự tiện nghi, thoải mái hoặc mất đi vẻ đẹp và chức năng ban đầu. Sau thời gian dài sử dụng, ngôi nhà sẽ không tránh khỏi những hư hỏng như nứt sàn nhà, tường, ẩm mốc, dột mái,… Thì thời điểm cải tạo căn nhà của bạn đã đến lúc thay đổi một bộ áo mới cho căn nhà xuống cấp.

3. Những lý do nên sửa chữa nhà thay vì xây mới

Với những tác động từ bên ngoài và những yếu tố khác khiến bạn muốn thay đổi căn nhà của mình nhưng việc thay đổi cải tạo căn nhà là một việc không dễ dàng thực hiện. Và việc bạn lựa xây nhà lại sẽ có những ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống, sinh hoạt của gia đình. Còn chưa kể đến những công trình gặp những vấn đề nghiêm trọng như hệ thống đường dây điện, các mảnh tường vữa bị bong tróc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe gia đình. Tốn kém chi phí khi xây dựng lại.

4. Cách sửa chữa cải tạo nhà tiết kiệm

4.1. Xác định được nhu cầu cải tạo nhà

Việc cải tạo nhà cần xác định được các vấn đề cần cải tạo nhà theo phong cách, nhu cầu mở rộng không gian nhà, tân trang, nâng cấp ngôi nhà của bản. Việc thêm các chức năng mới tạo căn nhà trở nên tiện nghi hơn, khả năng kinh tế, thay đổi nội thất căn nhà.

4.2. Tìm các nhà thầu thi công uy tín

Vì việc lựa chọn nhà thầu uy tín sẽ mang lại cho bạn nhiều giải pháp phù hợp với căn nhà bạn nhất. Vì các nhà thầu sẽ dựa vào các nhu cầu của bạn để thiết kế thi công lại mang đến lại một căn nhà mới với phong cách mới.

Và các nhà thầu còn đánh giá được chất lượng căn nhà, mức độ xuống cấp, tình trạng kết cấu của căn nhà của bạn.

Ngoài ra các nhà thầu còn dựa trên các mong muốn của bạn đánh giá khả năng kết cấu từ đó đưa ra các giải pháp gia công hoàn hảo cho căn nhà bạn

4.3. Lựa chọn các phương pháp cải tạo nhà phù hợp

Sau khi các gia chủ được các nhà nêu rõ những việc phải cải tạo nhà thì việc lựa chọn phương pháp cải tạo nhà phải tối ưu được chi phí

Các phương pháp giải quyết các vấn đề cải tạo

  • Phương án gia cố kết cấu, vật liệu và cách thức gia cố kết cấu
  • Phương án tổ chức không gian kiến trúc mới, đảm bảo công năng khoa học và có tính kiến trúc;
  • Chất lượng không gian sống như độ thông thoáng, tính hòa hợp với thiên nhiên, hạn chế hấp thụ nhiệt và khả năng thoát nhiệt;
  • Vật liệu áp dụng đảm bảo tính bền vững, khả thi về mặt thi công;
  • Giá thành ở mức chấp nhận được và nằm trong dự trù kinh phí.

5. Hưng Long sự lựa chọn hoàn hảo cho việc cải tạo căn nhà

Hưng Long tự tin rằng mình là một đơn vị chuyên nghiệp trong việc cải tạo nhà cũ của rất nhiều gia đình không chỉ cải tạo nhà mà còn thi công xây dựng thiết kế nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công cải tạo, xây dựng thiết kế nội thất.

Hưng Long cùng đội ngũ chuyên gia kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình kết hợp với lực lượng thi công lành nghề, tỉ mỉ. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những phương án cải tạo nhà tối ưu nhất với mức giá hợp lý, giúp gia chủ nhanh chóng sở hữu ngay một căn nhà được “lột xác” hoàn toàn, đẹp như mơ với không gian sống hiện đại, tinh tế mà không tốn quá nhiều chi phí và thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.