Nhà phố hiện nay thường được nhiều bạn lựa chọn nhưng việc thi công và thực hiện nội thất sao cho căn nhà trở nên lộng lẫy. Việc lựa chọn nhà thầu cũng là điều đắn đo suy nên chọn công ty nào phù hợp với nhu cầu và chất lượng của căn nhà

1. Khái niệm nhà phố

Theo định nghĩa trong kiến trúc xây dựng thì mẫu nhà phố là loại hình nhà ở hay xuất hiện tại những thành phố lớn, nơi tập trung dân cư đông đúc. Nhà phố còn có một tên gọi khác là nhà ống hay là nhà liền kề.

Về mặt hình thức, thì nhà phố có rất nhiều loại như nhà phố sân vườn, nhà phố kinh doanh hay loại nhà phố song lập…tuỳ vào điều kiện kinh tế & nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể chọn lựa hình thức xây dựng nhà phố phù hợp.

2. Ưu nhược điểm của nhà phố

Nhà phố là mẫu nhà được nhiều gia đình đô thị lựa chọn, cho không gian đất chật hẹp nhưng có lợi thế về chiều sâu. Và bất cứ kiểu nhà nào điều cũng có các ưu nhược điểm khác nhau và nhà phố cũng vậy

Nhà phố

2.1. Ưu điểm nhà phố

  • Nhà phố sẽ giúp cho gia chủ giải quyết được các vấn đề về không gian, địa hình đất chật hẹp. Đáp ứng được các nhu không gian cho mỗi thành viên
  • Chi phí xây dựng nhà phố rẻ, thời gian xây dựng ngăn,… Nhưng tùy vào mục đích vào ngân sách thể điều chỉnh và lựa chọn phù hợp
  • Nhà phố với nhiều ứng dụng vật liệu nội thất, dễ dàng thi công, bắt kịp xu thế. và xây dựng nhà theo nhiều phong cách khác.

2.2. Nhược điểm của nhà phố

  • Nhà phố là kiểu nhà dài hẹp thường nằm những khu đô thị được xây dựng gần nhau sẽ khiến căn nhà tối. Vì vậy vật liệu kính và ban công sẽ được sử dụng tối ưu để cải thiện ánh sáng cho căn nhà
  • Nhà phố hẹp nên yêu cầu các kỹ sư phải có tính toán cân đối không gian, và vùng sinh hoạt cho gia đình được thuận tiện và tiện nghi. Đáp ứng được ánh sáng nhưng và chống nắng cho căn nhà phù hợp.
  • Nhà phố hẹp nên tiết kiệm được không gian thì việc xây cao không thể tránh khỏi, nhưng việc xây cao kiến công trình trở nên nặng sẽ dễ xuất hiện các hiện tượng tường sụt lún, biến dạng.

3: Lý do Hưng Long trở thành giải pháp tối ưu cho nhà phố

Hiện nay có rất nhiều công ty, nhà thầu cung cấp dịch vụ thi công trọn gói. Vì vậy bạn phải tìm hiểu kỹ các nhà thầu xây dựng uy tín thi công cho ngôi nhà mình. Công ty TNHH xây dựng thương mại Hưng Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thi công thiết kế nội thất. Sự uy tín của công ty đã được thể hiện qua chất lượng của các công trình cùng với sự hài lòng mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng. Chúng tôi đầu tư thiết kế nội thất với các nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế.

3.1. Sự chuyên nghiệp

Không chỉ quan tâm đến chất lượng của các công trình mà còn chú trọng đến từng chi tiết không gian mà còn chú trọng đến dịch vụ khách hàng. Ở Hưng Long bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về các dịch vụ và hỗ trợ trước và sau khi công trình được hoàn thành. Và chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho căn nhà của bạn

3.2. Tiết kiệm tối đa thời gian

Đến với Hưng Long thì việc sở hữu căn nhà của bạn không còn xa với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thực hiện nhanh chóng, tối ưu tiết kiệm thời gian gia chu. Với dịch vụ trọn gói chúng tôi đưa ra các kiểu nhà phù hợp với chi phí gia chủ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

3.3. Năng lực thi công tốt

Hưng Long chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc luôn hoàn thành trách nhiệm của mình. Các công trình chúng tôi thực hiện đó là sự minh chứng thực tế thể hiện được năng lực của Hưng Long.

Đến nay Hưng Long chúng tôi xây dựng hoàn thiện các công trình dân dụng, nhà ở, nhà phố, biệt thự mang đến cho bạn không gian nhà ở thoải mái và tiện nghi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.